• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Áo khoác da cao cấp đến từ thương hiệu Valentino Creations

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by kimhoa13032017, Oct 5, 2018.

  1. Không có gì tốt hơn vào mùa thu bằng một chiếc áo khoác da “cool” ngầu. Nó sẽ giữ ấm cho bạn nhưng lại trông sắc sảo và nam tính với mọi set đồ.

   Dành cho những khách hàng ưa chuộng phong cách tối giản, thiết kế áo khoác da của Valentino Creations đem lại hình ảnh phong độ, nam tính cùng vẻ phong trần cho cánh đàn ông với sự sắc sảo từ những chi tiết cắt khâu ấn tượng.

   [​IMG]

   Với chất lượng da thượng hạng được phủ một lớp sáp ngoài cùng khiến bề mặt da sáng bóng và đem lại khả năng chống nước, chắn gió tốt. Đặc biệt, với màu nâu đỏ sang trọng trên nền chất liệu da cao cấp kết hợp với kiểu dáng phong trần đem lại độ nam tính và chững chạc cho nam giới.

   Được đánh giá là thiết kế “sống” mãi theo thời gian, sản phẩm được những tín đồ của Valentino Creations “săn lùng” những ngày đầu thu se lạnh.

   Bạn có muốn sở hữu “siêu phẩm” này? Hãy đến cửa hàng thời trang Valentino Creations trên toàn toàn quốc để sở hữu thiết kế này ngay hôm nay nhé!

   Liên hệ Valentino Creations để biết thêm chi tiết:
   Facebook: https://www.facebook.com/ValentinoCreations.com.vn/
   Hotline: 0939 188 988
    

  Share This Page

  -->