• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Chia sẻ 3 website về Đồ thờ nổi tiếng nhất VN

  Discussion in 'Kinh nghiệm Du lịch Khám Phá Mũi Né' started by dothotruongyen, May 12, 2018.

  1. dothotruongyen

   dothotruongyen New Member

   Phong tục thờ cúng ông bà tổ tiên ở nước ta đã được lưu truyền từ ngàn đời, tới tận hiện nay cuộc sống hiện đại thì người ta càng quan tâm tới việc thờ cúng.

   Ngày trước, khi mà kinh tế đất nước còn kém thì người ta chủ yếu chỉ quan tâm tới bàn thờ tổ tiên, tượng phật tượng thờ đơn giản, nói chung là chưa có những sơn son thếp vàng, thếp bạc như bây giờ.

   Ngày này, "phú quý sinh lễ nghĩa", khi cuộc sống ấm no thì hàng loạt đồ thờ được chế tác, nào là sập thờ, tủ thờ, hoành phi câu đối, quạt thờ, tượng cô tượng cậu...được thiết kế và trang trí vô cùng đẹp mắt.

   Hiện nay, làng nghề Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội là làng nghề có truyền thống lâu đời nhất về chế tác đồ thờ cúng tại Việt Nam. Công việc thiết kế, sản xuất, tu bổ, bài trí đồ thờ cúng cho các gian thờ tại các ngôi Đền, Đình Chùa, nhà thờ họ và các phòng thờ tư gia… được các nghệ nhân làng nghề Sơn Đồng phát triển và lưu giữ đến ngày nay.

   Dothosondong.info và Dothotruongyen.com, cùng Dothotruongyen.com là 3 website Đồ thờ gỗ hàng đầu nước Việt Nam. Là website của 3 cơ sở sản xuất Đồ thờ uy tín tại làng nghề Sơn Đồng.
   Không cần nói nhiều, quý khách hàng hãy click vào website của họ để tham khảo các mẫu đồ thờ gỗ đẹp nhé.
    

  Share This Page

  -->