• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Chia sẻ Website về Đồ thờ bằng gỗ hàng đầu Hà Nội

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by dothotruongyen, May 12, 2018.

  1. dothotruongyen

   dothotruongyen New Member

   Phong tục thờ cúng tổ tiên của người Việt đã được lưu truyền từ rất lâu rồi, tới tận hiện nay cuộc sống hiện đại thì người ta lại càng quan tâm tới việc thờ cúng ông bà tổ tiên.

   Ngày xưa, khi mà kinh tế đất nước còn kém thì người ta chủ yếu chỉ quan tâm tới bàn thờ tổ tiên, tượng phật tượng thờ đơn giản, nói chung là chưa có những sơn son thếp vàng, thếp bạc như bây giờ.

   Ngày này, "phú quý sinh lễ nghĩa", khi cuộc sống ấm no thì hàng loạt đồ thờ được chế tác, nào là sập thờ, tủ thờ, hoành phi câu đối, quạt thờ, tượng cô tượng cậu...được thiết kế và trang trí vô cùng đẹp mắt.

   Hiện nay, làng nghề Sơn Đồng, Hoài Đức, thành phố Hà Nội là làng nghề có truyền thống lâu đời nhất về sản xuất đồ thờ cúng tại Việt Nam. Công việc thiết kế, sản xuất, tu bổ, bài trí đồ thờ cúng cho các gian thờ tại các ngôi Đền, Đình Chùa, nhà thờ họ và các phòng thờ tư gia… được các cơ sở Đồ thờ Sơn Đồng phát triển và lưu giữ đến tận ngày nay.

   Dothosondong.info và Dothotruongyen.com, cùng Dothotruongyen.com là những website Đồ thờ gỗ hàng đầu nước ta. Là website của 3 cơ sở sản xuất Đồ thờ uy tín tại làng nghề Sơn Đồng.
   Không cần nói nhiều, quý khách hàng hãy truy cập vào website của họ để tham khảo các mẫu đồ thờ gỗ đẹp nhé.
    

  Share This Page

  -->