• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Cựu chủ tịch UEFA gọi VAR là... đống phân

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by thzfsdhdty, Dec 3, 2019.

  1. thzfsdhdty

   thzfsdhdty Member

   Huyền thoại bóng đá Pháp và cựu chủ tịch UEFA, Michel Platini mới đây đã lên tiếng chỉ trích VAR, khi ví công nghệ này giống một... đống phân.
   Công nghệ trợ lý trọng tài video, hay còn gọi tắt là VAR, đã trở thành một trong những quy tắc đột phá nhất trong bóng đá kể từ khi được ra mắt vài năm trước. Nhưng điều đó cũng khiến VAR nhiều lần trở thành tâm điểm chú ý, hầu hết đều dẫn đến những tranh cãi lớn. Mặc dù có nhiều người ủng hộ VAR, không ít người khác đã chỉ trích công nghệ này, trong đó có cựu Chủ tịch UEFA và huyền thoại bóng đá người Pháp, Michel Platini.
   "Tôi sẽ mất nửa giờ để giải thích lý do tại sao nó (VAR) không giải quyết được vấn đề. Tôi không ủng hộ VAR. Tôi nghĩ đó là một chuyện tồi tệ", cựu chủ tịch UEFA chia sẻ với RAI2.
   Bên cạnh đó, huyền thoại bóng đá Pháp cũng tuyên bố ông bị các thành viên của LĐBĐ thế giới tẩy chay: "Trong FIFA họ không muốn tôi làm chủ tịch vì tôi muốn bảo vệ bóng đá và là cựu cầu thủ duy nhất có thể trở thành Chủ tịch".

   Xem thêm khuyến mãi thể thao, xổ số tại HL8vietnam. com
   Link: http://bit.ly/2JKqeEt
    

  Share This Page

  -->