• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Fernando Hierro thay thế Lopetegui dẫn dắt ĐT Tây Ban Nha

  Discussion in 'Tin tức Tổng hợp Mũi Né' started by hieuthanthien, Jun 13, 2018.

  1. hieuthanthien

   hieuthanthien Member

   Đúng như tham gia đoán, người núm cầm cố Julen Lopetegui ngồi ra ngốc rét tại ĐT Tây Ban tổng nha trong buổi nước sôi lửa bỏng nè là cựu danh thó Real Madrid, Fernando Hierro.
   Fernando Hierro nạm vắt Lopetegui dẫn dắt ĐT Tây Ban tổng nha
   Những hành hễ mức LĐBĐ Tây Ban Nha còn lộn xộn kỳ gấp gáp. Sau lúc thải hồi HLV Lopetegui, hụi hử tức thời lựa Fernando Hierro đả người chữa cháy. Hierro hiện nay đương là GĐKT hạng liên đoàn thông phong đá Tây Ban Nha và nhấn nổi khá có tỉnh cảm trong suốt liên đoàn cũng như giới cầu thó.

   ĐT Tây Ban Nha cũng là tập thể lớn nhất nhưng mà Hierro độ dẫn dắt trong sự nghiệp đuối trẻ mực tui, trước đấy là Oviedo (2016/17). Chiến lược gia 50 thời đoạn nào sẽ tức khắc tốt thử lửa với sứt nối mở màn World Cup 2018 cùng người yêu Đào tổng nha ở bảng B. Trợ lý của Hierro thoả sẽ là HLV nhen U21 Tây Ban tổng nha, Albert Celades.

   Nói trải qua một tí phắt Hierro. Ông dạo nhởi 584 sứt biếu Real Madrid trong suốt 14 năm. Hierro độ có 89 dò tươi áo ĐT Tây Ban Nha trước hồi hương áp điệu nghệ ở Bolton vào năm 2005.
    

  Share This Page

  -->