• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao Vặt Thảo luận Google - SEO' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hiện nay hàng cồn khô hoặc cồn thạch đã được tiêu dùng phổ biến so với bếp gas mini ở những quán ăn, nhà hàng hay tiệc tùng bởi tính tiện lợi và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô hay cồn thạch dành cho những người ban đầu làm sản xuất chỉ cần ít vốn đầu tư. Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến các bạn một cách thực tế qui trình làm cồn thạch hoặc cồn khô.

   Thêm nữa, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quí vị một cách miễn phí làm những dung dịch tẩy rửa thông dụng như: nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh toilet hay nước tẩy rửa kính,...

   Xin gọi Số đt và Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).

   [​IMG]

   Công thức làm Cồn Thạch

   Hiện tại hàng cồn thạch đã được sử dụng phổ biến so với cồn khô vì có các ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt độ vì vậy rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Quy trình công nghệ làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt hơn nữa hàng cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, thuận lợi làm sạch bếp. Không tồn tại khí độc hại và gây cay mắt vì thế rất là an toàn đối với người xài.

   Những chi phí cho nguyên vật liệu & trang thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ mười - hai mươi triệu đồng, nhà xưởng dao động 16m2 là sản xuất được dành cho quy mô vừa hay nhỏ. Nếu các bạn có được tiềm lực phân phối hàng cồn thạch với khối lượng nhiều thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động khoảng 100 - 200 triệu đồng để sản xuất đối với quy mô lớn hơn.

   Công thức làm Cồn Khô

   Quy trình công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không làm cay mắt và không mang khí độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng và không có chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến quý vị ba cách làm cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Các bạn có khả năng thay đổi được chất lượng cồn khô trong quy trình làm. Trang thiết bị sản xuất giản đơn, có thể đặt làm ở những tiệm Inox. Với diện tích 16 m2, các bạn có thể sản xuất được 500 kilogram cồn/một ngày.

   Công thức làm Cồn Gel

   Hàng cồn gel khi cháy có hương thơm dễ chịu và không cay mắt. Phương pháp làm cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô do không dùng nhiệt. Thêm nữa không sử dụng nhiều trang thiết bị & đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Những chi phí đầu tư bau đầu rất thấp. Có thể sản xuất ra được hơn một tấn cồn gel/ngày.

   Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quí vị trực tiếp sản xuất ra cồn thạch, cồn gel hoặc cồn khô cùng với những trang thiết bị & nguyên liệu đã được chúng tôi có sẵn.

   Chi phí hướng dẫn với mỗi loại cồn khô, cồn gel hay cồn thạch: 5 triệu đồng.

   Vui lòng gọi sđt và Zalo 077.9625.524 (Anh Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có những ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại những đám tiệc và hàng quán. Tiêu thụ cồn thạch tiện dụng so bếp gas mini.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện tại có nhiều đám tiệc và hàng quán dùng cục cồn thạch.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở những đám tiệc, hàng quán. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Xài cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi so bếp gas.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Xài cồn thạch tiện lợi nếu so sánh gas.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các thuận lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có các tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ có nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Xài cồn khô và cồn thạch tiện lợi so gas.
    

  Share This Page

  -->