• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao Vặt Thảo luận Google - SEO' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hiện nay hàng cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ nhiều khi phải so sánh với bình gas mini tại các hàng quán, nhà hàng và tiệc tùng do tính an toàn & tiện lợi. Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch dành cho những người chuẩn bị làm sản xuất thì không cần đầu tư nhiều kinh phí. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách thực tiễn quy trình làm cồn thạch & cồn khô.

   Thêm nữa, chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quý vị miễn phí làm các chất tẩy rửa quen thuộc như là nước rửa chén bát, nước lau sàn, nước tẩy rửa nhà tắm hay nước vệ sinh kính,...

   Vui lòng gọi ĐT- 0122.9625.524 (Anh Thành)

   [​IMG]

   1. Công nghệ làm Cồn Thạch

   Hiện nay viên cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn nếu so với cồn khô bởi có các tiện lợi. Qui trình sản xuất cồn thạch không có dùng đến nhiệt cho nên rất là dễ sản xuất & thiết bị ít đầu tư. Quy trình làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt là cồn thạch khi cháy không có cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Không tồn tại khói độc hại và gây cay mắt vì thế rất là an tâm đối với người dùng.

   Những đầu tư dành cho thiết bị làm cồn thạch khoảng 10 hoặc 20 triệu đồng, mặt bằng sản xuất khoảng 16 mét vuông là làm được với quy mô vừa & nhỏ. Nếu như các bạn có được tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với sản lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị tự động dao động một trăm - hai trăm triệu đồng để làm với quy mô lớn hơn.

   2. Công nghệ làm Cồn Khô

   Qui trình làm cồn khô trong khi cháy không gây cay mắt, không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ & không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ chỉ dẫn đến các bạn ba công thức sản xuất cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Quí vị có thể thay đổi được chất lượng cồn khô trong qui trình sản xuất. Thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công ở các tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kilogram cồn/một ngày.

   3. Công thức sản xuất Cồn Gel

   Hàng cồn gel trong khi cháy có mùi hương dễ chịu & không gây hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt lượng. Đặc biệt không sử dụng nhiều thiết bị & đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Các chi phí đầu tư rất nhỏ. Có thể làm ra hơn một tấn cồn gel/ngày.

   Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quí vị tự tay mình làm ra cồn gel, cồn thạch, cồn khô cùng với các trang thiết bị và nguyên liệu do tôi có sẵn.

   Giá chuyển giao dành cho một loại cồn gel, cồn khô hay cồn thạch là 5 triệu.

   Xin liên hệ Số điện thoại 0122.9625.524 (Anh Thành)
    
   Last edited: Apr 28, 2018
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có những ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại những đám tiệc và hàng quán. Tiêu thụ cồn thạch tiện dụng so bếp gas mini.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện tại có nhiều đám tiệc và hàng quán dùng cục cồn thạch.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở những đám tiệc, hàng quán. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Xài cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi so bếp gas.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Xài cồn thạch tiện lợi nếu so sánh gas.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các thuận lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có các tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ có nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Xài cồn khô và cồn thạch tiện lợi so gas.
    

  Share This Page

  -->