• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao Vặt Thảo luận Google - SEO' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế ngày nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng dùng cục cồn thạch.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Xài cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó ngày nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Xài cồn khô thuận lợi hơn so bình gas mini.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện giờ tại các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều đám tiệc và hàng quán sử dụng viên cồn thạch.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch tiện dụng nếu so bếp gas.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    

  Share This Page

  -->