• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao Vặt Thảo luận Google - SEO' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas mini.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ mua.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bình gas mini.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại tại các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so bình gas mini.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các tiện lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những đám tiệc và hàng quán. Dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi so bếp gas.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại những đám tiệc, hàng quán. Sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh gas.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    

  Share This Page

  -->