• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao Vặt Thảo luận Google - SEO' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những hàng quán và đám tiệc . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn nếu so gas.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ tìm.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có những tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại tại các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bếp gas.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay ở những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng so bếp gas.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Do đó hiện nay nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc dùng cồn khô có ưu thế hơn so bếp gas.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ mua.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các đám tiệc và hàng quán . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại các hàng quán, đám tiệc. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn nếu so bình gas mini.
    

  Share This Page

  -->