• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Mourinho nhận cảnh báo từ lãnh đạo M.U

  Discussion in 'Tin tức Tổng hợp Mũi Né' started by vongtayphongthuy, Aug 10, 2018.

  1. keo7m kết quả bóng đá online Jose Mourinho tỏ ra thất vẳng hồi M.U chả tiễn chân chạy thêm cầu thủ này trong suốt những ngày chót TTCN. cụ nhưng, chẳng những chứ đặng an ủi, Mourinho đang bị BLĐ M.U bắt buộc đổi thay nhận thức.

   Những bản giao kèo mắc giá nhất tại Nha 2018/19
   Những mẫu ta chéo nhằm danh thiếp ngôi sao dùng tại vụ áp điệu 2018/19
   QC: ĐH Dược HN: vạc hiện giờ thảo dược thềm mỡ huyết, mỡ gan, áp huyết chỉ sau 2 tháng
   Mourinho thừa nhận cảnh báo từ lãnh đạo M.U
   Mourinho hẵng chẳng che giấu đặt sự thất vọng hồi hương M.U chẳng mua thêm cầu thủ trong những ngày chót TTCN ở Anh như mong muốn mực tàu ông. Chiến lược gia người người tình Đào Nha hỉ ám chỉ "M.U sẽ nếu như qua vụ giải khó khăn" vì chả chuốc mua rầm rộ như danh thiếp đối xử thó. dẫu bực bõ là cầm cố cơ mà Mourinho chớ nhấn phanh sự yên ủi từ thượng tầng M.U. Ngược lại, ban quản ngại trừng phạt nhón chủ sân Old Trafford còn nép Mourinho nếu như đổi thay thừa nhận thức phai dời sang nhượng.

   BLĐ M.U cảnh báo Mourinho phải dứt đòi hỏi những cầu thó có tởm nghiệm mà lại thoả lớn thời đoạn và khiến quỷ sứ hồng giả dụ giả bộ số phận tiền lớn đặt tiễn đưa phăng (tiền dời nhượng cọng lương thưởng). tỉ dụ như ở những kỳ chuyển nhượng gần đây, Mourinho hở thổ lộ ý định lắm đặng Toby Alderweireld (Tottenham) và Ivan Perisic (Inter Milan).

   M.U tin 50 triệu bảng là quá mắc đồng 1 hậu hĩ vệ nhỉ 29 giai đoạn
   M.U tin tưởng.# 50 triệu bảng là quá mắc đồng 1 hậu hĩ rệ hẵng 29 tuổi

   M.U, đứng đầu là phó thác chủ toạ Ed Woodward đã thương lượng sắm Alderweireld nhưng Tottenham gọi hỏi hơn 50 triệu bảng biếu đơn cầu chôm hử 29 thời đoạn và chẳng lắm ví trị nửa lại trong suốt ngày mai. Tương tự là Perisic. Inter muốn giàu 60 triệu bảng mới bán tiền vệ cánh hãy sắp chạm ngưỡng 30 tuổi. Woodward cũng chả muốn M.U gì căn số tiền lớn nhằm mộ ngôi sao 30 tuổi Willian trong suốt khi lại nửa phứt nhân tài trẻ mới 22 thời đoạn như Anthony Martial.

   trong kí vãng, Mourinho nhỉ thành công đồng trung phong kỳ vốn Zlatan Ibrahimovic. thay mà lại, đó chỉ là vách làm ngắn kì hạn. hiện nay đây, BLĐ M.U muốn CLB hướng đến mưu hoạch trung và trường học hạn vận như những giống Man City đương đánh cùng những cầu chôm trẻ. Woodward đã chối từ thẳng cánh việc bán Paul Pogba và Martial bất chấp mai quan liêu hệ cá nhân chẳng yên ả giữa cỗ kép hát này và Mourinho.

   Woodward công tinh đồng Mourinho rằng M.U lắm tiền mà giả dụ xuể ăn tiêu cho đúng. M.U lắm trạng thái bạo giống đặt chuốc phứt những tài năng trẻ như Kylian Mbappe cho Mourinho. Ngược lại, chiến lược gia người ý trung nhân Đào tổng nha nếu dùng và phạt triển cầu thó trẻ, núm bởi vì chỉ biết tợ vào những ngôi biết bao nhỉ nên danh. liệu hồn Mourinho nhiều đáp ứng tốt đề nghị đó hay vày HLV nà sẽ lại nhiều mùa giải của nghiêm đường thất bại ở một CLB?

   link xem kết quả bóng đá trực tiếp hôm nay tại đây
    

  Share This Page

  -->