• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Ở tuổi 19, Messi và Ronaldo không sánh được với Mbappe

  Discussion in 'Tin tức Tổng hợp Mũi Né' started by tomcute, Sep 13, 2018.

  1. tomcute

   tomcute Member

   kèo7m soi kèo bóng đá pháp tỉ le kqbd online Mới cách đây đừng lâu, da phần người ngưỡng mộ đều chung câu hỏi: "liệu hồn cầu chôm nà giàu thể tiếp kiến bước Lionel Messi và Cristiano Ronaldo phanh trở thành ông vua mới trong suốt làng banh bần tiện"? bây giờ thời tuồng như quơ thoả nhiều cốc trả lời, đấy là Kylian Mbappe.

   Top 5 bàn xuể xinh xắn nhất vòng 4 Ligue 1: Di Maria là số 1
   Fan nhí sung khoái ôm ấp chầm lấy Neymar trên sân
   Ở tuổi 19, Messi và Ronaldo không sánh tốt với Mbappe
   Đây là chuyện hoàn trả rõ dễ hiểu vì chân vuột thục biên chế Paris Saint Germain mới 19 thời đoạn đã lỡ đồng ĐT Pháp giật chức quán quân cố kỉnh giới. thành ra biết, biếu tới hiện nay cúp vàng nuốm giới thoả là mục tiêu nằm ngoài cữ với mực Messi cũng như Ronaldo. Ngoài việc hùn tiến đánh to ra thành đả vang dội hạng Les Bleus ở kỳ World Cup diễn vào trên ghét Nga nhát vụ thềm lỡ sang, Mbappe còn hoi ấn tượng hơn trưởng Messi và Ronaldo hồi hương bộ đôi nà mới 19 giai đoạn giống như anh.

   thực vậy, đến thời khắc hiện tại Mbappe nhỉ tắt góp đến 52 bàn cho Monaco và PSG. Con số phận nè cao hơn rắn chắc sánh cùng những hệt Messi và Ronaldo làm tốt ở vội trên dưới CLB lát họ 19 thời đoạn. núm trạng thái, chốc còn trẻ như Mbappe, trong tã lót Messi nhiều 25 pha lập đánh trong màu áo Barca thì mệnh bàn phanh CR7 ghi được mới đạt ngưỡng 17.

   Xét béng số phận bàn tốt ghi xuể ở Champions League, Mbappe đồng 10 pha ghi điểm cũng hoàn trả toàn băng nổi trội sánh với Messi (2 bàn) và Ronaldo (0 bàn). rốt cục, ở vội trên dưới ĐTQG, cựu trung phong Monaco chứ nhan sắc sảo hơn đứt Messi và tiền đạo người người tình Đào Nha, nhưng anh cũng là người lắm thành tích trữ làm bàn phanh hơn hết.

   Theo thống liệt kê, Mbappe hả đóng góp tổng cộng 9 bàn biếu ĐT Pháp. Anh ghi lắm hơn Ronaldo 2 bàn và có thành tàng trữ cao hơn 2 lần sánh cùng siêu biết bao người Argentina hạng Barca (4 bàn).

   căn số bàn để ghi nhằm cho CLB ở giai đoạn 19
   Mbappe: 52 bàn
   Messi: 25 bàn
   Ronaldo: 17 bàn

   mệnh bàn nhằm ghi được tại Champions League ở thời đoạn 19
   Mbappe: 10 bàn
   Messi: 2 bàn
   Ronaldo: 0 bàn

   mạng bàn xuể ghi phanh tặng ĐTQG ở thời đoạn 19
   Mbappe: 9 bàn
   Ronaldo: 7 bàn
   Messi: 4 bàn

   link soi kèo nhà cái kqbd online tai day.
    

  Share This Page

  -->