• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • ƠN GIỜI “MỠ MỠ PHIÊU LƯU KÝ” ĐÂY RỒI

  Discussion in 'Văn phòng phẩm - Sách báo - Thiết kế in ấn' started by skyf f, Jan 27, 2016.

  1. skyf f

   skyf f New Member

   [​IMG]

   Bạn đã hay tin gì chưa? Bạn hêu Mỡ Mỡ đã chính thức lên bìa sách và cuốn sách MỠ MỠ PHIÊU LƯU KÝ đã chính thức xuất hiện trên kệ sách Nhà sách Phương Nam rồi kà.

   Bạn sẽ cười té ghế với con heo Mỡ Mỡ rất khùng, ham ăn mà còn sống ảo tung chảo (theo lời người vẽ ra nó).
   Bạn sẽ muốn quánh 1 phát cho con hêu mập lùn kia bẹp dí đi vì cái tội thích “chọt chọt” người khác.

   Bạn sẽ “um” bạn heo Mỡ Mỡ vào lòng vì khoái chí “sao cậu nói chiện giống tớ quá zị, nào là con hỏ zòi con tum hí hí hí”.
   Và cũng có lúc bạn muốn độn thổ vì xấu hổ với bạn hêu vì để hêu nhắc nhở bạn lo mà học cho chăm chỉ vào nếu không muốn lao động vật vả…

   Trăm nghe hông bằng một thấy, thôi thì bạn cứ đọc MỠ MỠ PHIÊU LƯU KÝ đi để mà kiểm chứng độ “khùng” của con hêu Mỡ Mỡ, “khùng” mà đáng yêu lắm nghen. Hông tin đọc thử đi biết liền.

   Đọc thử Mỡ Mỡ phiêu lưu ký ở đây nè: bit.ly/mo-mo-phieu-luu-ky (đọc xong thích thì mua luôn nghen)

   Còn bạn nào muốn “sờ tận tay day tận mặt” con hêu khùng Mỡ Mỡ thì mời bạn đến gian hàng Book Café Phương Nam đường sách TPHCM (đường Nguyễn Văn Bình – TPHCM) lúc 15h ngày 30.01.2016 nha. “Chủ hộ” của Gia đình Ngộ - Ngộ Sam sẽ có mặt để diện kiến và trả lời “chất vấn” của các bạn về Gia đình Ngộ nói chung và con hêu Mỡ Mỡ nói riêng. 5 bạn sẽ được mang hêu Mỡ Mỡ zìa nhà um (1 cuốn sách Mỡ Mỡ phiêu lưu ký) nếu chất vấn hay, vui, “xâu xắc”.

   Mời bạn đăng ký “đặt gạch” trước tại đây: bit.ly/dk-giao-luu-mo-mo-phieu-luu-ky (ai không đặt trước tới bữa đó đông lắm hông có chỗ ngồi ráng chịu à nghen)

   Nhà sách Phương Nam và Gia đình Ngộ hân hạnh chờ đón và phục vụ bạn!
    

  Share This Page

  -->