• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Sun Group tiếp chuyện tiến công thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

  Discussion in 'Thời trang - Mỹ phẩm' started by nhathuc1, Apr 7, 2016.

  1. nhathuc1

   nhathuc1 New Member

   Nối tiếp chuỗi thành công của các dự án biệt thự biển Phú Quốc, Sungroup lại tiếp tục tấn công và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc với dự án Premier Village Phú Quốc. Phú Quốc vẫn luôn là sự chọn lọc lý tưởng của chủ đầu tư này. Dự kiến Premier Village Phú Quốc sẽ tiếp tục tạo ra cơn sốt mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2016.

   Nhận thấy được tiềm năng và lợi thế của du lịch biển nước ta, đặc biệt là Phú Quốc, chủ đầu tư Sun Group đã không ngại ngần xây dựng khu dự án nghỉ dưỡng biển. Với vị trí đắc địa tại Mũi Ông Đội, Đảo Ngọc, dự án Premier Village Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang đến nhịp đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư và trở thành địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng của du khách trong và ngoài nước.

   Sun Group được biết đến là một chủ đầu tư lớn và uy tín tại nước ta với hàng loạt các dự án bất động sản và vui chơi giải trí. Sungroup đã không ngần ngại triển khai những dự án bất động sản nghỉ dưỡng vùng ven biển. Khu dự án Premier Village Phú Quốc được biết đến là khu dự án nghỉ dưỡng đẹp nhất hiện giờ với tầm nhìn hai mặt biển, đặc biệt các biệt thự được thiết kế đa dạng, theo những phong cách thiết kế và vị trí độc đáo mang đến sự trải nghiệm mới lạ và không điểm dừng giúp lôi cuốn nhiều du khách trong mai sau.

   biệt thự biển Phú Quốc được biết đến như một dòng sản phẩm bất động sản đẳng cấp nhất tại nước ta. tiêu biểu khu dự án Premier Village Phú Quốc được xây dựng ngay sát bờ biển và nằm ở Mũi Ông Đội, địa điểm cuối của đảo nên có tầm nhìn thoáng rộng, view quơ cảnh biển mà không hề bị che khuất. Hơn thế nữa du khách có thể ngắm hoàng hôn và rạng đông tại chính căn vi la mà mình nghỉ dưỡng.

   Khi trở nên chủ nhân biệt thự Premier Village Phú Quốc, chủ sở hữu được hưởng đồng thời ba ích lợi gồm đầu tư, nghỉ dưỡng và đàm đạo kỳ nghỉ. Ngay khi tính sổ 100% giá trị biệt thự chủ sở hữu sẽ được dự chương trình cam kết cho thuê của chủ đầu tư với mức cam kết lợi nhuận không thấp hơn 9%/năm trong vòng 10 năm đầu. Đặc biệt còn được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại chính căn vi la của mình hoặc trong cùng hệ thống nghỉ dưỡng của Sun Group. Đó cũng chính là lý do khiến nhiều nhà đầu tư không thể bỏ qua Premier Village Phú Quốc.
    

  Share This Page

  -->