• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Táo bạo khi thiết kế tủ bếp kết hợp Laminate - Acrylic

  Discussion in 'Nội thất - Ngoại thất - xây dựng' started by fateddy1510, Jul 6, 2016.

  1. fateddy1510

   fateddy1510 New Member

   vì sao nên chọn tủ bếp Laminate phối hợp Acrylic?
   ngày nay , với chất liệu gỗ Công lao thì có 2 loại tủ bếp chính đó là tủ bếp Laminate và tủ bếp Acrylic. Mỗi kiểu mẫu lại đều có những đặc trưng riêng và vẻ đẹp riêng. Vậy bạn nghĩ sao phải như phối hợp hai mẫu tủ bếp này với nhau?
   Thiết kế tủ bếp phối hợp giữa hai mẫu Laminate và Acrylic là một thiết kế khá lớn gan nhưng đầy tính sáng tạo. Những ưu điểm của từng mẫu sẽ được hòa quyện với nhau mang đến sự độc đáo của sản phẩm này.

   [​IMG]

   Có nên chọn tủ bếp phối hợp giữa Laminate và Acrylic không?
   Cả hai loại tủ bếp này đều là những loại tủ bếp gỗ Công lao cao cấp với nguồn chất liệu được nhập cảng từ châu Âu. Đối với tủ bếp Lamiate , các mẫu tuyển trạch sẽ Đa chủng hơn về thiết kế như giả da , giả vân gố , giả nhôm… và màu sắc sẽ phù hợp với nhiều không gian bếp khác nhau. Cối với tủ bếp Acrylic có đặc trưng nổi bật đó Ấy là độ sáng bóng số 1. Nhiều người còn giá phỏng một chiếc giương tiện dụng mang lại sự sang trọng và đầy tinh tế cho căn phòng.

   [​IMG]

   Laminate là một loại nguyên liệu với bề mặt có thể chịu trầy xước và lựa va đập mạnh còn Acrylic thì kém hơn. Chính bởi thế tủ bếp dưới sẽ được thiết kế với kiểu Laminate để có thể phát huy tối đa công dụng của bề mặt , tránh hỏng hóc bởi những đụng chạm Không quan hệ cở bên dưới. Còn tủ bếp trên sẽ được thiết kế với Acrylic để tận dụng vẻ đẹp lung linh của bề mặt làm cho căn phòng trở thành sang trọng , hiện đại hơn. Song song với độ phản ánh không gian thì sẽ làm cho phòng bếp thoáng hơn , rộng hơn.
   Một lý do khác để tuyển trạch tủ bếp loại phối hợp này. Màu vân gỗ đặc trưng cũng Ấy là điểm nổi bật của Laminate , nó sẽ tương đối nhiều màu sắc , độ sần và đường vân gỗ. Còn tủ bếp Acrylic thì màu đơn sắc được sử dụng phổ biến hơn. Với sự phối hợp này thì có thể tuyển trạch vân gỗ sẫm màu chon gay tủ dưới còn tủ trên Acrylic với màu sáng đơn sắc , đơn giản nhưng đẹp.
   Tủ bếp phối hợp giữa tủ bếp Laminate và Acrylic tận dụng ưu điểm của cái này bù cho cái kia , sự phối hợp hài hòa này đã tạo nên những thiết kế tuyệt vời , khiến căn bếp thêm nổi bật.
    

  Share This Page

  -->