• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Tư Vấn Cách Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by lehung61, Apr 7, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 New Member

   Hiện giờ hàng cồn thạch & cồn khô đã được sử dụng phổ biến hơn nếu so sánh với bình gas trong các tiệc tùng, nhà hàng & quán ăn bởi tính an toàn và tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch hay cồn khô dành cho người chuẩn bị làm kinh doanh chỉ cần đầu tư ít kinh phí. Tôi sẽ thực hiện tư vấn đến quý vị một cách thực tiễn qui trình công nghệ làm cồn khô hay cồn thạch.

   Hơn nữa, tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến bạn một cách miễn phí làm những loại nước tẩy rửa thường dùng ví dụ như nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa nhà tắm và nước lau kiếng,...

   Vui lòng Gọi SĐT và Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).

   [​IMG]

   Phương pháp sản xuất Cồn Thạch

   Hiện giờ cồn thạch được phân phối rộng rãi so với viên cồn khô do những ưu điểm. Cách làm cồn thạch không dùng đến nhiệt lượng cho nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Qui trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Thêm vào đó sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, thuận lợi làm vệ sinh bếp cồn. Không mang khí độc hay làm cay mắt vì thế rất an tâm đối với khách dùng.

   Chi phí đối với thiết bị & nguyên vật liệu làm cồn thạch tầm 10 đến 20 triệu, mặt bằng trung bình 16m2 là có thể làm được dành cho quy mô nhỏ và vừa. Nếu quý vị có được điều kiện phân phối cồn thạch với khối lượng lớn có thể mua thiết bị tự động tầm một trăm - hai trăm triệu đồng để làm với quy mô lớn hơn.

   Cách sản xuất Cồn Khô

   Quy trình làm cồn khô trong khi cháy không hại đôi mắt, không mang khói độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không có chảy nước. Giá cạnh tranh được.

   Chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho bạn ba cách làm cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Quý vị có khả năng thay đổi được chất lượng cồn trong quy trình làm. nguyên liệu, trang thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần gia công ở các tiệm Inox. Với không gian 16 m2, các bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn khô/một ngày.

   Phương pháp sản xuất Cồn Gel

   Cồn gel trong khi đốt có hương dễ chịu & không gây cay mắt. Qui trình công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Đặc biệt không cần đến nhiều trang thiết bị hay đặt khuôn, ít nhân công. Những chi phí ban đầu nhỏ. Khả năng làm hơn một tấn cồn một ngày.

   Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quí vị trực tiếp làm được cồn khô, cồn thạch hay cồn gel với những trang thiết bị hoặc nguyên vật liệu được chúng tôi có sẵn.

   Giá tư vấn với mỗi sản phẩm cồn khô, cồn thạch, cồn gel là 5 triệu.

   Vui lòng Liên Hệ đt và Zalo 077.9625.524 (A. Thành).
    
   Last edited: Oct 28, 2018

  Share This Page

  -->