• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Vì kèo thép mạ lợp ngói GPTRUSS uy tín và chất lượng

  Discussion in 'Nội thất - Ngoại thất - xây dựng' started by thinhgiaphu, Jun 29, 2016.

  1. thinhgiaphu

   thinhgiaphu New Member

   Ai trong chúng ta cũng mong sở hữu một ngôi nhà của riêng mình, có người cả đời phấn đấu mới xây được ngôi nhà mơ ước chính vì vậy khi lựa chọn nguyên liệu xây nhà chúng ta luôn rất cẩn thận và luôn muốn chọn những vật liệu tốt nhất, nhưng vật liệu thì nhiều mà không biết lựa chọn như thế nào là băn khoăn của tất cả chúng ta, để giải quyết phần nào nỗi lo của mọi người hôm nay chúng tôi giới thiệu tới mọi người vật liệu làm mái tốt nhất trên thị trường hiện nay đó chính là vì kèo thép mạ GPTRUSS

   1. NÓI VỀ VÌ KÈO THÉP MẠ GPTRUSS.

   Vì kèo thép mạ được hình thành từ phôi thép cán nguội. với thành phần cấu tạo 55% là nhôm,43.5%là kẽm và 0.5% là silicon với lớp sơn phủ Zincalume là AZ100 ( tối thiểu 100 gram các lớp phủ trên 1m2) Cường độ tối thiểu G550 nên nó rất đa năng trong vấn đề chống ăn mòn, chống cong võng rất thích hợp với những công trình nhiệt đới.

   Ngoài ra vì kèo thép mạ là loại thép nhẹ nên không gặp khó khăn trong quá trình vận chuyển tới công trình giúp cho khách hàng đỡ tốn thời gian và chi phí vận chuyển.

   Đặc biệt vì kèo thép mạ được thiết kế riêng cho từng mái nhà nên khâu thi công rất nhanh chóng và chính xác, hơn nữa vì kèo thép mạ không cần những mối hàn để nối ghép các thanh rui mè + xà gồ + cầu phong với nhau mà chúng được liên kết với nhau bằng bu long nở, nên tiết kiệm được thời gian thi công.

   Các thanh vì kèo thép mạ có màu trắng rất bắt mắt. tạo cho mọi người có cái nhìn thiện cảm về không gian mái nhà.

   Chi phí thi công và lắp ráp vì kèo thép mạ làm khung kèo lợp ngói có phần thấp hơn khi so sánh với những sản phẩm cùng loại khác.

   Chính những điều khác biệt của vì kèo thép mạ làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cường độ cao đã giúp sản phẩm vì kèo thép mạ GPTRUSS và khung kèo thép lợp ngói làm từ thép mạ đứng vững và chiếm lĩnh thị trường khung kèo thép lợp ngói trên cả nước.

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   2.NÓI VỀ CÔNG TRÌNH ĐƯỢC LÀM TỪ VÌ KÈO THÉP MẠ GPTRUSS.

   Vì có những lợi thế nhất định nên vì kèo thép mạ GPTRUSS được rất nhiều nhà thầu thi công cũng như các ông chủ lớn lựa chọn.Công trình sử dụng hệ vì kèo thép mạ khung kèo thép lợp ngói thương hiệu GPTRUSS hầu như trải dài trên khắp đất nước, dưới đây là một số công trình chúng tôi đã thi công.

   [​IMG]

   CENTRAL PARK

   [​IMG]

   CÔNG TRÌNH BÌNH DƯƠNG   [​IMG]   [​IMG]

   CÔNG TRÌNH BÌNH THUẬN

   [​IMG]

   [​IMG]

   Qua tìm hiểu về vì kèo thép mạ chắc hẳn quý khách hàng cũng đã biết vì sao vì kèo thép mạ làm khung kèo mái nhà đã và đang chiếm lĩnh thị trường khung kèo lợp ngói hiện nay.

   Nếu quý vị còn bất cứ băn khoăn nào xin hãy gọi điện cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí

   CTY TNHH TM XD THỊNH GIA PHÚ
   ĐC: 142, Đg số 1, Kp Nhị Đồng 2, Tx Dĩ An, T.Bình Dương
   Nhà máy: KCN Tân Đông Hiệp B, Tx Dĩ An, T. Bình Dương
   web: thepmaingoi.vn
   Hotline:0934 165 525 hoặc 0903 425 154
   Mail: lananhthinhgiaphu@gmail.com
    

  Share This Page

  -->