• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Vợ khốn khổ vì tiếng ngáy của chồng

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by vietphanmem20588, Jun 15, 2019.

  1. Thói quen ngáy ngủ gây ra tiếng ồn rất lớn suốt cả đêm và làm cho người nằm bên cạnh bị thức giấc. Việc mất ngủ liên tục trong thời gian dài dẫn đến căng thẳng, đôi khi nó còn tác động tiêu cực đến đời sống vợ chồng.
   Lúc vang như sấm, khi rọt rẹt phì phò, tiếng ngáy của nhiều anh chồng đã khiến không ít bà vợ phải mất ngủ, thậm chí sống cách ly.

   "Vừa nằm xuống là anh ấy đã lập tức ngáy. Tôi không phải là người khó ngủ nhưng tiếng ngáy quá to và âm thanh lại rất đáng sợ nên tôi không tài nào chợp mắt. Quá khó chịu, tôi lay chồng thì anh ấy ngưng ngáy được vài phút rồi lại đâu vào đấy", chị Hòa nói.
   Nhờ tư vấn không chỉ có nạn nhân, nhiều người mắc bệnh ngáy sau khi bị than phiền cũng đã tự tìm đến bác sĩ với tâm trạng "rất nỗi niềm". Hầu hết giải quyết được vấn đề khi được tư vấn sử dụng Night Comfort
   "Tôi hoàn toàn bất ngờ khi nghe lại đoạn ghi âm mà vợ tôi lén ghi lại trong lúc tôi ngủ. Âm thanh thật khủng khiếp. Vậy mà tôi không hề hay biết gì", anh Tùng, Giám đốc một công ty hóa chất nhà ở quận 4 nói.
   Cũng bị than phiền như anh Tùng, không ít quý ông thừa nhận với bác sĩ vì ngáy quá to nên đã bị vợ tách ra ngủ phòng riêng. "Mới cưới nhau, muốn nằm cùng vợ nhưng vì ngáy quá to nên đành phải chịu cảnh nằm riêng. Trước đó tôi tìm mọi cách khống chế cơn ngáy nhưng không có kết quả", một bệnh nhân tâm sự.
   Theo các bác sĩ làm việc tại Trung tâm Chăm sóc sức khỏe cộng đồng TP HCM, mỗi tháng trung tâm này tiếp nhận hàng chục trường hợp tương tự. Không chỉ ở người lớn, trẻ béo phì cũng có nguy cơ bị hội chứng này.
   Được bác sĩ tư vấn tìm hiểu Night Comfort để cơ thể không còn mệt mỏi, thiếu tỉnh táo mỗi khi thức dậy. Tinh thần sảng khoái, tràn đầy năng lượng sẽ giúp chúng ta học tập, làm việc hiệu quả hơn và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.


   • Có tác dụng với hầu hết các nguyên nhân ngáy ngủ.
   • Thành phần chiết xuất từ tự nhiên nên độ an toàn cao, tỷ lệ dị ứng thấp.
   • Xuất xứ rõ ràng.
   • Đặc biệt, sản phẩm được đóng gói dưới dạng bình xịt nên rất thuận tiện, dễ dàng khi sử dụng.
   Xem thêm: đánh giá về Night Comfort
    

  Share This Page

  -->